Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

tin mới

Du lịch qua ảnh

điểm đến hấp dẫn

Tập huấn “Kỹ năng quảng bá xúc tiến và xử lý tình huống trong hoạt động du lịch”

20/12/2019

Xem với cở chữ : A- A A+

(Cổng TTĐT AG)- Nhằm nâng cao chất lượng và chuẩn hóa nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực du lịch, sáng ngày 20/12, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quảng bá xúc tiến và xử lý tình huống trong hoạt động du lịch”.

Tham gia lớp tập huấn lần này có gần 70 học viên là cán bộ nhân viên phụ trách du lịch của các  phòng Văn hóa và Thông tin 11 huyện, thị xã, thành phố, các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, các khách sạn 2 đến 4 sao, nhà hàng và điểm dừng chân trên địa bàn tỉnh. Tại đây, các học viên đã được nghe báo cáo viên đến từ trường Cao Đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trình bày và hướng dẫn những kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong hoạt động du lịch một cách khéo léo, linh hoạt nhằm đáp ứng và làm hài lòng du khách khi đến với An Giang, để có thể xây dựng một hình ảnh du lịch An Giang không chỉ thân thiện mà còn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được tập huấn các kỹ năng quảng bá hình ảnh, xúc tiến thông tin về du lịch An Giang đến khắp mọi nơi trong và ngoài nước, tiếp cận gần hơn với các du khách và các thị trường tiềm năng.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp các học viên có thể học hỏi, bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, cũng như áp dụng các kiến thức được tập huấn để nâng cao chất lượng trong công tác, góp phần phát triển du lịch địa phương nói riêng và du lịch An Giang nói chung./.

Kim Tuyến – Minh Trường

PHÓNG SỰ AN GIANG

bản đồ du lịch