Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

tin mới

Du lịch qua ảnh

điểm đến hấp dẫn

Các sự kiện nổi bật góp phần xây dựng thương hiệu du lịch An Giang trong năm 2020

21/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+

(Cổng TTĐT AG)- Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, trong năm 2020, An Giang có nhiều điểm tham quan mới được khai trương đón khách.

Trong đó nổi bật là 02 dự án: Công viên nước Thanh Long tại Khu Du lịch Núi Cấm với quy mô 21 ha chính thức hoạt động ngày 25/01/2020. Công trình được mệnh danh là công viên nước đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất tại miền Tây nói chung và An Giang nói riêng. Tại đây có gần 100 loại hình giải trí dưới nước, nổi bật như bể tạo sóng, máng trượt, vòng xoắn ốc, suối thác nhân tạo, Hồ Vô Cực, khu vui chơi Amazon Kids... và Khu vui chơi giải trí Hải Đến Châu Đốc với quy mô gần 2,5 héc-ta được khánh thành vào ngày 18/01/2020. Đây là địa điểm có nhiều trò chơi dưới nước và nhà hàng ăn uống nhằm phục vụ nhu cầu cho dân địa phương và khách du lịch đến tham quan tại địa phương.

Đặc biệt, năm 2020 An Giang cũng đón nhận kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận cho 2 hạng mục “Rừng Tràm Trà Sư đẹp – rừng tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam để du lịch vào mùa nước nổi” và “Cầu tre trong rừng tràm dài nhất Việt Nam”. Đây là sự kiện góp phần tạo xây dựng thương hiệu du lịch An Giang ngày càng trở nên hấp dẫn du khách trong và ngoài nước./.

Vũ Hùng  

PHÓNG SỰ AN GIANG

bản đồ du lịch