Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

tin mới

Du lịch qua ảnh

điểm đến hấp dẫn

Các hoạt động văn hóa chào mừng Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần XVII năm 2019

26/03/2019

(Cổng TTĐT AG)- Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Văn hóa truyền thống huyện lần XVII năm 2019 và kỷ niệm 146 năm ngày Quản cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy thưa.
Responsive image
 

Thư viện huyện Châu Phú phối hợp với Thư viện tỉnh An Giang; Bảo tang tỉnh, Hội cổ vật An Giang, Câu Lạc Bộ Tem An Giang tổ chức các hoạt động triển lãm ảnh nghệ thuật về quê hương, con người Châu Phú, triển lãm Tem, Gốm sứ Nam Bộ, các hiện vật cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa. Hình ảnh du lịch An Giang và thành tựu Kinh tế - xã hội huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ tâm tre của thanh niên khởi nghiệp trên đại bàn huyện.

   Ông Trần Bá Phúc ngụ xã Cần Đăng huyện Châu Thành cho biết; Bản thân và gia đình nghe kể về tích Đức Cố Quản Trần văn Thành lâu rồi, là thế hệ con cháu rất ngưỡng mô, nhân dịp này gia đình nhín chút thời gian để đến đây chiêm ngưỡng cúng bái, ông Phúc cho biết thêm, cảnh quan nơi đây đẹp lắm, rất nhiều hoạt động trưng bày phục vục người xem.

   Còn đối với bé Trần Bảo An con trai ông Phúc vui mừng chia sẻ, con rất vui khi được bố mẹ dắt đến đây, tuy đường xa nhưng con ttham quan được rất nhiều, có quầy sách phục vụ cho con../.

Nhẫn Nguyễn

PHÓNG SỰ AN GIANG

bản đồ du lịch