Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp bàn công tác truyền thông chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh

Ngày đăng: 04/12/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 4/12, HĐND tỉnh đã tổ chức họp nhằm thảo luận, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác truyền thông cho kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết chủ trì cuộc họp.

Responsive image

Quang cảnh cuộc họp 

Tại cuộc họp, đại biểu cùng các cơ quan thông tấn báo chí đã đóng góp, đề xuất các ý kiến để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, đối với Đài phát thanh - Truyền hình An Giang chịu trách nhiệm tổ chức truyền hình trực tiếp vào các buổi: Sáng, chiều ngày 09/12; chiều ngày 10/12 và sáng ngày 11/12 trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình để cử tri theo dõi, đồng thời phải chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức truyền hình trực tiếp các kỳ họp. Đối với các cơ quan thông tấn, báo chí, Cổng thông tin điện tử tỉnh cần quan tâm theo dõi, chỉ đạo thông tin tuyên truyền và cử phóng viên đến dự, đưa tin cho kỳ họp. Qua đó thông tin đến cử tri về thời gian tổ chức kỳ họp, nội dung chương trình kỳ họp để nhân dân biết và theo dõi.

Responsive image

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết phát biểu tại cuộc họp 

Tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung và yêu cầu đối với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc phối hợp phục vụ kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh. Theo đó, kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 09 đến ngày 11/12/2019, tại Hội trường UBND tỉnh và bắt đầu khai mạc kỳ họp vào lúc 08h ngày 09/12/2019./.

 Như Hùng