Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang trao tặng huy hiệu Đảng dịp 3/2

Ngày đăng: 22/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 22/1, Tỉnh ủy An Giang long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2.

Responsive image
 

Đợt 3/2 năm nay, An Giang có 176 đảng viên từ 30 năm đến 65 năm tuổi đảng được nhận Huy hiệu Đảng. Tại lễ trao huy hiệu đảng ngày 22/1, Tỉnh ủy An Giang trao Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên từ 50 năm, 55 năm và 60 năm tuổi đảng thuộc các Đảng bộ thành phố Long Xuyên 11 đảng viên, huyện Tri Tôn 2 đảng viên và Đảng bộ huyện Thoại Sơn, Chợ Mới, Châu Thành mỗi đơn vị 1 đảng viên.

Responsive image

Trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2

Tại lễ trao Huy hiện Đảng, thay mặt Tỉnh ủy, bà Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy An Giang chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi đảng vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng đối với các đảng viên trung kiên. 

Responsive image

Trao huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2

“Các đồng chí cao niên tuổi đảng chính là tấm gương sáng cho sự hy sinh không vụ lợi, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng qua các thời kỳ, từ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc đến xây dựng quê hương, đất nước hội nhập, phát triển”, Bí thư Tỉnh ủy An Giang khẳng định.

Bí thư Tỉnh ủy An Giang mong muốn: Với tuổi đời, tuổi đảng, và kinh nghiệm của mình, các đồng chí cao niên tuổi Đảng là tấm gương sáng, tiêu biểu và mẫu mực cho các thế hệ đảng viên hôm nay và mai sau học tập, noi theo./.

Quang Minh