Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tọa đàm doanh nghiệp xuất khẩu qua sàn thương mại điện tử

Ngày đăng: 16/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều 14-10, Sở Công thương tỉnh An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Fado Việt Nam (đơn vị được Bộ Công thương giao nhiệm vụ xây dựng và vận hành sàn Thương mại điện tử xuất khẩu trực tuyến B2B (WWW.ECVN.COM) tổ chức tọa đàm doanh nghiệp xuất khẩu qua sàn thương mại điện tử, chia sẻ thông tin các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp An Giang bán hàng và xuất khẩu trực tuyến.

Giám đốc sàn Thương mại điện tử iExport và ECVN (Công ty Cổ phần Fado Việt Nam) Trịnh Hoàng Linh và các Giám đốc kinh doanh, giao thương quốc tế của công ty và các doanh nghiệp của tỉnh: Công ty Cổ phần Nam Việt, Công ty Cổ phần Cơ khí An Giang, Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang; Công ty Cổ phần XNK thủy sản Cửu Long An Giang; Công ty Cổ phần Chí Công tham dự. 

Responsive image

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp được Công ty Cổ phần Fado Việt Nam cập nhật và thông tin những chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp xuất khẩu An Giang trong thời gian tới. Đặc biệt, các doanh nghiệp xuất khẩu của tỉnh được các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng xuất khẩu trực tuyến trên sàn Alibaba, Amazon, Marketing online và Logistic tư vấn, chia sẻ và giải đáp những vướng mắc trở ngại của doanh nghiệp trong quá trình bán hàng và xuất khẩu trực tuyến. Qua đó, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp của tỉnh xuất khẩu sản phẩm sang thế giới.

Thương mại điện tử nói chung và xuất khẩu nói riêng là xu thế được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương. Đặc biệt sau dịch bệnh COVID-19 diễn ra thời gian qua càng làm rõ hơn vai trò quan trọng của thương mại điện tử và xuất khẩu trực tuyến. Buổi tọa đàm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp An Giang đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử./.

Hạnh Châu