Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang thành lập 12 đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 05/03/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Từ ngày 24-2 đến 31-3-2021, Sở Y tế thành lập 12 đoàn kiểm tra tuyến tỉnh và tuyến huyện, thị xã, thành phố kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Đối tượng kiểm tra là các cơ sở sản xuất kinh doanh, các khu công nghiệp tập trung, doanh nghiệp, trường học... Nội dung kiểm tra: việc thực các quy định về thông tin, giáo dục phòng, chống bệnh dịch COVID-19; việc thực hiện Quyết định 2194/QĐ-BCĐQG của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống COVID-19 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động”; việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 tại trường học; kiểm tra các nội dung liên quan đến thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Các Đoàn kiểm tra đánh giá những mặt đã làm được và những mặt còn tồn tại để cơ sở có hướng khắc phục. Qua kiểm tra kết hợp tuyên truyền, phổ biến các quy định của Nhà nước, của Bộ Y tế trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

Hạnh Châu