Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Lãnh đạo tỉnh trao 30 phần quà cho gia đình chính sách xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành

Ngày đăng: 21/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, chiều ngày 20-01-2021, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Đỗ Tấn Kiết- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Cùng đi có ông Phan Trương- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Văn Chung - Chủ nhiệm kỹ thuật- Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; ông Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng PC02- Công an tỉnh; bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.

Responsive image
 

Tại đây đoàn đã trao 30 suất quà tết cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trên địa bàn xã. Với mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng gồm 1 suất quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá trao tặng là 45 triệu đồng.

Responsive image
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của các cấp chính quyền địa phương với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. /.

Kim Xoàng - Minh Thiện