Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Võ Anh Kiệt tiếp xúc cử tri xã Long Hòa và Phú Lâm huyện Phú Tân

Ngày đăng: 03/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 02/01, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phú Tân do ông Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri xã Long Hòa và Phú Lâm sau kỳ họp HĐND tỉnh, huyện. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Trương Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Qua đó, cử tri 2 xã Long Hòa và Phú Lâm phấn khởi bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: sớm có con đường lộ sau ấp Long Hòa 1 để bà con đi lại thuận tiện; xem xét thủ tục thanh toán bảo hiểm tai nạn cho học sinh mẫu giáo; có chính sách hỗ trợ nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng và ký kết với doanh nghiệp tạo đầu ra nông sản cho nông dân. Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị các ngành chức năng cần xử lý nghiêm minh theo Luật giao thông đường bộ mới có hiệu lực tháng từ 01/2020 về uống rượu, bia khi tham gia giao thông,v.v....

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương trả lời thỏa đáng. Riêng những ý kiến vượt thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận để trình lên kỳ họp HĐND tỉnh, huyện xem xét và trả lời cho cử tri trong buổi tiếp xúc sau.

Responsive image
 

Chiều cùng ngày, tại thị trấn Chợ Vàm, đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phú Tân do ông Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với trên 80 cử tri thị trấn Chợ Vàm và Phú Thạnh./.

Kim Sang