Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn thành phố Châu Đốc

Ngày đăng: 03/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Từ ngày 27/12/2018, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, thành phố, phường) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thành phố Châu Đốc báo cáo kết quả kỳ họp; kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Responsive image
 
Responsive image

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri tiếp tục có ý kiến phản ảnh với đại biểu Hội đồng nhân dân, cụ thể như sau:

Cầu treo nối phường Vĩnh Nguơn với phường Châu Phú A (Đình Vĩnh Nguơn nối với khóm Châu Thạnh) thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông… Đường Tỉnh lộ 955A đã xuống cấp, đề nghị xem xét có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp để người dân thuận tiện đi lại.

Đề nghị tỉnh quan tâm nên thu hút đầu tư nhà máy chế biến rau quả nhằm tăng hiệu quả năng suất xuất khẩu.

Đường Nguyễn Đình Chiểu, Thủ Khoa Nghĩa có nhiều trường học nằm trên 02 tuyến đường này. Vào giờ học sinh ra về thường xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông, do vậy đề nghị cần quan tâm giải quyết tình trạng này nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh tại khu vực này.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu HĐND, lãnh đạo chính quyền địa phương, đã trao đổi, giải trình khá đầy đủ. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến các sở, ban ngành liên quan trả lời trong thời gian tới./.
VŨ HÙNG