Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên

Ngày đăng: 03/06/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 03/6, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang _Võ Thị Ánh Xuân cùng các vị đại biểu HĐND 3 cấp, lãnh đạo UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân tại phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên.

Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe các vị đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, thành phố và phường Mỹ Xuyên 6 tháng đầu năm 2020. Qua đó, cử tri cũng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề như: xây dựng cầu Châu Đốc để phát triển kinh tế, xã hội vùng biên giới, việc cải tạo, sửa chữa và nâng cấp tuyến Quốc lộ 91 đoạn đi qua thành phố Long Xuyên, đẩy nhanh tiến độ thực hiện tuyến đường tránh Long Xuyên, nạo vét hệ thống cống tại các khu dân cư để tránh ngập úng vào mùa mưa, việc thi công tuyến nối từ đường Trần Khánh Dư, phường Mỹ Xuyên ra Đại học An Giang … 

Responsive image
 

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo địa phương và các Phòng, Ban thành phố giải trình cụ thể tại buổi tiếp xúc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh - Võ Thị Ánh Xuân cũng thông tin đến bà con cử tri việc thực hiện các dự án giao thông trong tỉnh, trong đó có tuyến đường tránh Long Xuyên. Đồng thời mong muốn cử tri cùng với chính quyền địa phương vận động đối với những hộ chưa bàn giao mặt bằng sớm bàn giao mặt bằng để dự án sớm được đưa vào thực hiện./.

Trí Tâm