Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Châu Thành chi hỗ trợ tiền cho lao động tự do bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Ngày đăng: 26/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ về thực hiện các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, chiều ngày 23-10-2020, UBND thị trấn An Châu huyện Châu Thành, tiến hành cấp phát tiền trợ cấp cho các đối tượng lao động tự do được hỗ trợ theo đúng đối tượng được quy định theo Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ.

Responsive image
 

Đợt này, sau thời gian rà soát, lập danh sách và họp hội đồng xét các đối tượng lao động tự do được hỗ trợ theo quy định. UBND thị trấn An Châu đã tiến hành cấp phát tiền hỗ trợ cho 425 đối tượng là bán hàng rong, thu gom rác, phế liệu, bốc vác, lái xe mô tô 2 bánh chở khách, lao động tự làm trong lĩnh vực ăn uống… Mỗi đối tượng được hỗ trợ theo quy định 1 triệu đồng.

Thông qua việc chi hỗ trợ tiền theo quy định giúp cho các đối tượng lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 có thêm phần kinh phí vượt qua những khó khăn khi không có việc làm, và qua đó tiếp thêm nguồn lực giúp cho các lao động ổn định cuộc sống cùng nhau san sẻ vượt qua khó khăn phòng chống dịch thành công./.

Minh Thiện