Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Từ 27/5 đến 11/6, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2020 trên địa bàn thành phố Long Xuyên

Ngày đăng: 26/05/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên vừa có Thông báo về việc đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân trước kỳ họp giữa năm 2020 tại 13 xã phường trên địa bàn thành phố.

Responsive image
 

Theo đó, từ 27/5 đến 11/6, đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp sẽ tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2020; đồng thời thu thập các ý kiến, nguyện vọng chính đáng của của tri về những vấn đề thuộc nội dung chương trình kỳ họp Hội đồng nhân dân 03 cấp và ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với UBND và các cơ quan thuộc UBND 3 cấp.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, phường thông báo rộng rãi để cử tri biết thời gian, địa điểm và nội dung tiếp xúc cử tri để thành phần cử tri đa dạng phong phú. 

Đồng thời mời những cử tri đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế… am hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của tỉnh, thành phố, phường, xã để nội dung phản ánh, kiến nghị có chất lượng, thiết thực với cuộc sống và sinh hoạt của người dân./.

 Vũ Hùng