Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri 2 xã Bình Thạnh và Vĩnh Lợi huyện Châu Thành

Ngày đăng: 02/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều 1-08-2019, tại hội trường UBND xã Bình Thạnh UBMTTQ Việt Nam xã Bình Thạnh huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 xã Bình Thanh và Vĩnh Lợi huyện Châu Thành sau Kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của đại biểu HĐND dân 3 cấp.

Responsive image
 

Đồng chí Trần Thị Ngọc Diễm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo An Giang - Đại biểu HĐND tỉnh, cùng các vị đại biểu HĐND huyện Châu Thành, đại biểu HĐND 2 xã Bình Thạnh và Vĩnh Lợi cùng  70 cử tri của 2 xã đã đến dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, các Đại biểu HĐND 3 cấp đã  trình bày tóm tắt diễn biến kết quả kỳ họp HĐND vừa qua; thông tin, kết quả giải trình của các ngành về việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Phổ biến, giải thích các Nghị quyết của HĐND 3 cấp giữa được kỳ họp vừa được thông qua. Đồng thời, vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt các Nghị quyết. Sau khi nghe Đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp báo cáo, bà con cử tri 2 xã Bình Thạnh và Vĩnh Lợi  đã nhất trí và đồng tình cao. Đồng thời, cử tri xã Bình Thạnh có kiến nghị đến các Ngành chức năng cần có biện pháp xử lý tình trạng gây ô nhiễm môi trường nước của các doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã, ngành điện lực cần có biện pháp đảm bảo nguồn cung cấp điện ổn định cho người dân sử dụng và trong sản xuất nông nghiệp; …. Những phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp thu và giải trình, các vấn đề không thuộc thẩm quyền các Đại biểu xin ghi nhận, tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Doãn Hiếu