Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp hoàn thành tiếp xúc với hơn 600 bà con cử tri trên địa bàn huyện An Phú

Ngày đăng: 10/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Đến này, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã hoàn thành tiếp xúc với hơn 600 bà con cử tri trên địa bàn huyện An Phú để báo cáo kết quả Kỳ họp Hội đồng nhân dân (HĐND) cuối năm 2018 và các nội dung, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp; việc trả lời của các sở, ban, ngành liên quan đối với các kiến nghị của cử tri đã gửi gắm trước đó đến kỳ họp cuối năm của HĐND các cấp.

Responsive image

Đại biểu tiếp xúc cử tri tại xã Đa Phước

Qua đó cử tri phản ảnh, mực nước lũ năm 2018 đã làm sạt lở một số đoạn kênh và đập tràng (đoạn kênh xáng) hư hỏng nặng; tình trạng sạt lở ở một số đoạn tại tuyến kênh ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc. Do vậy đề nghị tỉnh hỗ trợ kinh phí để khắc phục, tạo điều kiện cho người dân đi lại và đảm bảo sản xuất an toàn.

Cử tri cũng phản ảnh, lộ giao thông nông thôn từ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hội Đông nối dài đến phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc có một số đoạn mái ta luy bị sạt lở; Cầu Phú Hòa và cầu Hiệp Lợi của xã Phú Hữu đã xuống cấp, đề nghị có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp 02 cây cầu này.

Có ý kiến cho rằng, trường mẫu giáo ở khu dân cư Bắc Cỏ Lau ấp Phú Hiệp, xã Phú Hữu chưa đầu tư xây dựng hàng rào, tiềm ẩn tai nạn giao thông, đề nghị cần quan tâm vấn đề này để đảm bảo an toàn cho các cháu.

Đề nghị ngành chức năng có kế hoạch khảo sát gắn các biển báo giảm tốc độ tại điểm giao nhau giữa ngã tư đường Tỉnh lộ 957 và lộ giao thông nông thôn giao nhau thuộc ấp Sa Tô, xã Khánh Bình nhằm hạn chế tai nạn giao thông tại các khu vực này.

Nhà mạng viễn thông và dịch vụ truyền hình cáp giăng dây điện tại các trụ điện chưa gọn gàng, mất vẽ mỹ quan đô thị… 

Nhiều ý kiến lo ngại, tình trạng thanh, thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách đánh võng tại Tỉnh lộ 957, đề nghị cần tăng cường tuần tra xử lý các trường hợp này./.

 
Tin, ảnh VŨ HÙNG