Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Ngày đăng: 08/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 07/9/2020, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trương Hoàng Trọng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các trung tâm bảo trợ xã hội của tỉnh.

Responsive image

Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng quà cho học sinh trường trẻ em khuyết tật

Theo đó, đoàn đã đến các đơn vị: Trường trẻ em khuyết tật tại thành phố Long Xuyên, Trung tâm nuôi dưỡng người già cô đơn và trẻ mồ côi thành phố Long Xuyên và Châu Đốc; Trường Khai Trí và Trại giam Định Thành tại huyện Thoại Sơn. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi những người ở các trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Khai Trí và những phạm nhân không có người thân tại Trại giam Định Thành và trao tặng mỗi người một phần quà nhằm động viên tinh thần của những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Tổng cộng đoàn đã trao 687 phần quà, mỗi phần quà trị giá từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng do chùa Kim Tiên, huyện Tịnh Biên hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt động của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh nhân Đại lễ Vu Lan (Phật lịch 2564 – Dương lịch 2020)./.

Thanh Phong