Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Từ ngày 30/10 đến 10/11/2020, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020 trên địa bàn thành phố Long Xuyên

Ngày đăng: 13/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 09/10/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên đã có Thông báo về việc đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri và đối thoại với nhân dân trước kỳ họp cuối năm 2020 tại các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Theo đó, để đại biểu Hội đồng nhân dân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; đồng thời tiếp tục thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri về những vấn đề thuộc nội dung chương trình kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp và ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với UBND, các cơ quan thuộc UBND các cấp.

Responsive image

Hình ảnh đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp tiếp xúc cử tri tại phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên (tháng 8/2020

Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên yêu cầu Ủy ban nhân dân các xã, phường thông báo rộng rãi để cử tri biết thời gian, địa điểm và nội dung tiếp xúc cử tri để thành phần cử tri đa dạng phong phú. Đồng thời mời những cử tri đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế… am hiểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của tỉnh, thành phố, phường, xã để nội dung phản ánh, kiến nghị có chất lượng, thiết thực với cuộc sống và sinh hoạt của người dân./.

Vũ Hùng