Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Truyền thông thực hiện đề án 938 và phòng, chống ma túy năm 2019

Ngày đăng: 25/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 22 -11-2019, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, Nguyễn Thị Quyến đã đến truyền thông thực hiện đề án 938 "Về tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027" và phòng, chống ma túy năm 2019 tại ấp Đông Bình Trạch xã Vĩnh Thành. Khoảng 30 chị em hội viên phụ nữ đã đến tham dự.

Responsive image
 

Tại buổi truyền thông, bà Nguyễn Thị Quyến đã trao đổi với chị em hội viên phụ nữ về những kiến thức và kỹ năng trong việc phòng chống bị xâm hại phụ nữ và trẻ em, vai trò của phụ nữ trong việc phòng, chống ma túy. Đồng thời, tuyên truyền vận động chị em phụ nữ tích cực phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của bản thân, phát triển kinh tế đảm bảo bình đẳng giới mọi lĩnh vực của đời sống.

Qua buổi truyền thông nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ nữ nâng cao kiến thức và kỹ năng về việc phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em, phòng, chống ma túy, từ đó giúp cho chị em chủ động bảo vệ bản thân và con em trước tình trạng  xâm hại tình dục, các tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy có nguy cơ lan rộng hiện nay./.

Bích Thủy