Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trường Đại học An Giang: 1.602 sinh viên tốt nghiệp năm 2020

Ngày đăng: 16/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng nay 16/10, Trường Đại học An Giang long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020 cho các học viên cao học, sinh viên đại học khoá 17 và cao đẳng khoá 42.

Responsive image
 

Đến dự Lễ tốt nghiệp có các đồng chí: Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiếc Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Lê Văn Phước, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS. TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang nhấn mạnh: Từ dấu mốc ngày  13/8/2019, với sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh và các trường thành viên, cùng sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ giảng viên, đến nay Trường Đại học An Giang đã gia nhập và tiến tới hội nhập toàn diện hệ thống một cách nhanh chóng, vững vàng. Hiện nay, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực trong thực hiện đổi mới công tác đào tạo, hoạt động của trường đi vào ổn định và phát triển.

PGS.TS Võ Văn Thắng đã biểu dương và chúc mừng các học viên cao học và sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tốt nghiệp năm 2020. Đồng thời tri ân và ghi nhận những đóng góp của các tổ chức cá nhân đối với sự nghiệp trồng người. Năm học 2019-2020, mặc dù ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đã tra tặng 581 suất học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng.

Năm 2020, Trường Đại học An Giang có 48 học viên và 1.602 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 223 tân khoa xuất sắc - giỏi cùng các tân thạc sĩ; khen thưởng 28 sinh viên thủ khoa các ngành và trao tặng Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia - Hồ Chí Minh cho 9 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học thuật, nghiên  cứu khoa học và hoạt động rèn luyện.

Dịp này, Ban giám hiệu Trường Đại học An Giang công bố Quyết định cho phép Trường mở ngành cao học mới là Công nghệ thực phẩm. Theo đó, Trường sẽ bắt đầu tổ chức tuyển sinh học viên trong năm học này./.

                                            Hà Ngân