Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên thực hiện truyền thông chuyên đề hưởng ứng ngày “Gia đình hạnh phúc 28/6”

Ngày đăng: 06/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Thực hiện tháng hành động hưởng ứng “Ngày gia đình Việt Nam 28/6” tại địa bàn thành phố Long Xuyên, Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên đã tổ chức thực hiện truyền thông chuyên đề về giới và bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản và dân số kế hoạch hóa gia đình tại các phường, xã thuộc địa bàn thành phố, nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản cho các em lứa tuổi vị thành niên và thanh niên.

Responsive image

Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên cũng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về giới và bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hiện kế hoạch hóa gia đình, tại hội trường Trạm Y tế phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, phương pháp trình bày bằng hình thức trình chiếu, thảo luận cá nhân và nhóm.

Đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có 30 em lứa tuổi vị thành niên và thanh niên, trong lúc thảo luận các em đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung đã trình bày và đã được báo cáo viên hướng dẫn cụ thể. Qua buổi thảo luận chuyên đề, các em đã nắm cơ bản các kiến thức về giới và bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản và các biện pháp về kế hoạch hóa gia đình./.

Phạm Hồng Thanh