Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tri Tôn tổ chức hội thi võ thuật mừng xuân

Ngày đăng: 24/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nằm trong các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân canh tý 2020, ngày 24/1/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao du lịch huyện Tri Tôn tổ chức hội thi biểu diễn võ thuật năm 2020. Hội thi thu hút trên 90 môn sinh, võ sinh của 05 câu lạc bộ võ cổ truyền thuộc các xã thị trấn như Tà Đảnh, Vĩnh Phước, Cô Tô, thị trấn Tri Tôn.

Responsive image
 

Các võ sinh Vovinam, võ cổ truyền, Taekwondo đã biểu diễn những đòn thế đặc trưng cùng những tinh hoa của từng bộ môn võ thuật gồm các bài quyền tay không, có vũ khí, long phụng đao, thập bác cương đao; các đòn đối kháng và giải vây, biểu diễn khí công tay ... Kết quả giải nhất thuộc về câu lạc bộ vovinam xã Tà Đảnh, giải nhì thuộc về câu lạc bộ võ cổ truyền xã Cô Tô , và giải ba là câu lạc bộ Taekwondo xã Vĩnh Phước.

Responsive image
 

Hội thi nhằm giúp các môn võ trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi chuyên môn góp phần thúc đẩy phong trào võ thuật phát triển, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu, kỹ thuật tốt để bổ sung vào các đội tuyển huyện đi thi đấu tại các giải trong và ngoài tỉnh./.

Châu Phong