Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tiếp tục tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 23/02/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Hiện nay, diễn biến dịch COVID -19 trên thế giới còn phức tạp. Trong đó, có nước bạn Campuchia, số ca mắc trong cộng đồng đang có chiều hướng gia tăng.

Trước tình hình đó, người dân Việt Nam từ Campuchia di cư về nước qua đường biên giới của các huyện giáp Campuchia có thể sẽ tăng lên; Một số trường hợp từ các tỉnh trong nước về địa phương nhất là các tỉnh đang có dịch khi về địa phương không khai báo y tế. Do đó, nguy cơ dịch bệnh lây lan vào tỉnh ta, có khả năng xảy ra dịch bất kỳ lúc nào. 

Sở Thông tin và Truyền thông An Giang đề nghị Đài Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố; Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện, thành phố tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người dân nhằm nâng cao ý thức về phòng chống dịch bệnh Đồng thời khuyến cáo người dân thực hiện 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế và luôn mang khẩu trang khi ra khỏi nhà, hạn chế tụ tập đông người.

Tăng cường tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức cảnh giác, khi phát hiện các đối tượng vượt biên giới và vận chuyển người vượt biên giới trái phép phải tố giác, báo ngay với chính quyền địa phương./.

Nguồn: Văn bản số 148//STTTT-KHTC, ngày 22/02/2021
Minh Thư