Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tiếp nhận 290 suất quà tết cho người nghèo An Giang từ Ngân hàng BIDV

Ngày đăng: 13/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 13/1, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã tiếp nhận nguồn tài trợ từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh An Giang, hỗ trợ cho người nghèo An Giang vui xuân đón Tết.

Responsive image
 

Theo đó, có 290 suất quà Tết được BIDV tặng cho người nghèo trên địa bàn An Giang, với tổng trị giá 145 triệu đồng (500.000 đồng/suất). Việc trao tặng quà Tết tại các địa phương sẽ được các Chi nhánh BIDV phối hợp UBMTTQ Việt Nam các cấp hoàn thành trước ngày 23 tháng chạp.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng cảm ơn tấm lòng đóng góp vì người nghèo của cán bộ, nhân viên BIDV trong nhiều năm qua; mong muốn BIDV tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh, tham gia các hoạt động nghĩa tình hướng về An Giang.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn hệ thống, BIDV dành 40.000 suất quà Tết, với tổng trị giá 20 tỷ đồng tặng đồng bào nghèo tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là hoạt động thuộc Chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo”, được BIDV duy trì từ năm 2009 đến nay./.

                                                                                       Bích Vân