Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thoại Sơn: Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức lễ “Đón bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, bằng chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 2”

Ngày đăng: 14/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 14/07/2020, Trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ “Đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, bằng chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 2 và tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn đã đến dự và trên 1.300 em học sinh của 3 khối lớp.

Responsive image
 

Trải qua 35 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn của Trường THPT Nguyễn Khuyến. Song, đội ngũ công chức, viên chức cùng với học sinh của trường đã quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thiện các tiêu chuẩn xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Trường THPT Nguyễn Khuyến đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, bằng chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 2 là phần thưởng cao quý và xứng đáng cho sự phấn đấu rèn luyện của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Trong những năm học tiếp theo, nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Trong năm học vừa qua, Trường đã có 07 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 09 học sinh đạt giải tư cuộc thi KHKT. 21 giáo viên đạt danh hiệu giỏi cấp tỉnh trong các lĩnh vực hướng dẫn, bồi dưỡng, sáng kiến, khoa học kỹ thuật, sáng tạo và 46 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp cơ sở. 

Nhà trường đã khen thưởng cho 390 em học sinh đạt thành tích xuất sắc, giỏi trong năm học vừa qua.

Buổi lễ còn là dịp để các em học sinh tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ, tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo cho các em trong công tác dạy và học.

          Anh Thư - Thị Hằng