Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thoại Sơn: Tiếp Đoàn khảo sát tài chính toàn diện của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 18/11/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Trong 2 ngày, 17 và 18 tháng 11 năm 2020, Đoàn khảo sát của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Đào Mai Hoa, Phó Trưởng Ban hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam làm Trưởng Đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi khảo sát tại huyện Thoại Sơn.

Responsive image

 Các chị em được Đoàn trực tiếp phỏng vấn

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản ( JICA) đang thực hiện “Dự án thúc đẩy tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu giới thông quan Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính và phi tài chính đáp ứng nhu cầu của phụ nữ Việt Nam.

Đoàn tiến hành khảo sát 50 phụ nữ thuộc thị trấn Núi Sập, 50 phụ nữ xã Định Thành thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có thu nhập dưới 10 triệu đồng/tháng, hộ gia đình có mức thu nhập từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng, hộ gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng trở lên. Độ tuổi từ 40 – 59 tuổi.  Các chị em phụ nữ sẽ được Đoàn trực tiếp phỏng vấn để hiểu rõ về nhu cầu, hành vi và kiến thức tài chính của phụ nữ ở Việt Nam để xây dựng tài liệu giáo dục tài chính phù hợp với phụ nữ, những người đang đối mặt với những thử thách tài chính khác nhau./.

                                       Anh Thư