Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thành phố Long Xuyên trao quà trung thu cho các trẻ em bị khuyết tật và mồ côi cha mẹ

Ngày đăng: 28/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 26/9, Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên phối với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang và Thành đoàn Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm và trao quà cho các trẻ bị khuyết tật và mồ côi cha mẹ nhân dịp tết Trung thu.

Responsive image
 

Theo đó, đoàn đã đến tận nhà các trẻ bị khuyết tật và mồ côi cha mẹ trên địa bàn phường Mỹ Bình, Bình Đức và xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và hoàn cảnh của các trẻ, nhân dịp tết Trung thu sắp đến, đoàn đã tặng mỗi em một phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm 02 cái bánh Trung thu và 01 cái lồng đèn, do các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn hỗ trợ. Bên cạnh đó, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang đã trao cho mỗi em số tiền từ 100 đến 500 ngàn đồng tùy theo hoàn cảnh. Qua đó, mong các em có được một mùa tết trung thu vui tươi, đầm ấm bên gia đình như bao bạn khác.

Được biết, trong mùa Trung thu năm nay, Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thành phố Long Xuyên tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức trao 265 phần quà trung thu cho các trẻ bị khuyết tật và mồ côi cha mẹ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên./.

Minh Trường