Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tập đoàn T&T trao tặng 1 tỷ đồng cho An Giang theo chương trình an sinh xã hội “Vững tin Việt Nam”

Ngày đăng: 21/05/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều qua ngày 20-5, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển cùng các thành viên của tập đoàn đã làm việc với tỉnh An Giang về các dự án triển khai trên địa bàn tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã tiếp và làm việc với đoàn.

Responsive image
 

Dịp này, Tập đoàn T&T đã trao tặng 1 tỷ đồng của chương trình an sinh xã hội “Vững tin Việt Nam” hỗ trợ người nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Đây là gói hỗ trợ 20 tỷ đồng cho người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại 28 tỉnh, thành trên cả nước của Tập đoàn T&T. Trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hành động ủng hộ doanh nhân Đỗ Quang Hiển tạo hiệu ứng lan tỏa tốt đẹp trong cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các doanh nghiệp tư nhân chung tay cùng Đảng và Nhà nước chăm lo đời sống người nghèo trên cả nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đã trân trọng cảm ơn Tập đoàn T&T đã chia sẻ khó khăn với người nghèo tỉnh An Giang. Đây là món quà hỗ trợ đặc biệt đặc biệt  có ý nghĩa giúp người nghèo tỉnh An Giang vượt khó vươn lên sau khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát./.

                                              Hà Ngân