Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong khu cách ly tập trung

Ngày đăng: 28/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng 27-7, Khu cách ly Trường Quân sự tỉnh An Giang (cũ, TT. Óc Eo, huyện Thoại Sơn) tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020).

Đến dự có đại tá Phạm Thành Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; 25 công dân (là thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ thuộc nhiều tỉnh, thành trong cả nước) trở về từ Malaysia, hiện đang được cách ly tập trung tại đây.

Responsive image

Đại tá Phạm Thành Nghĩa tặng quà cho các công dân

Phát biểu tại buổi kỷ niệm và tặng quà của Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho các công dân, đại tá Phạm Thành Nghĩa khẳng định: đây là nghĩa cử tri ân các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc; thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của Đảng, Nhà nước và Quân đội suốt nhiều năm nay. Riêng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh An Giang luôn đồng hành và hỗ trợ bằng tất cả tinh thần, trách nhiệm đối với công dân đang được cách ly tập trung.

Responsive image

Chị Bùi Thị Thảo thay mặt 25 công dân tặng hoa tri ân Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Thay mặt các công dân được nhận quà, chị Bùi Thị Thảo (ngụ TP. Hải Phòng) gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, chiến sĩ khu cách ly và Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang. Đây là lần đầu tiên mọi người được nhận quà tri ân Thương binh – Liệt sĩ tại khu cách ly, là một việc chưa từng có trong tiền lệ. Vì vậy, các công dân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực học tập, công tác, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương./.

Gia Khánh