Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Siêu thị Tứ Sơn nâng bước học sinh đến trường

Ngày đăng: 01/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) vừa thực hiện chương trình "Vui hè cùng nhau nâng bước đến trường lần 7", tiếp sức mùa khai giảng năm học 2020-2021.

Chương trình diễn ra trong 3 ngày (28 đến 30-8) đã khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp.

Giám đốc siêu thị Tứ Sơn Tạ Minh Sơn cho biết: "Từ tháng 3-2020, siêu thị Tứ Sơn đã có những cuộc đàm phán với những nhà cung cấp hàng hóa phục vụ cho học sinh như sách, tập, viết, quần áo…, đồng thời ứng trước tiền để có giá tốt nhất cho khách hàng với tổng giá trị hàng hóa lên đến 6 tỷ đồng".

Với tiêu chí "Giá thật sự rẻ dành cho học sinh", nên các dòng hàng hóa dành cho học sinh trong chương trình được siêu thị Tứ Sơn bán với giá thấp hơn thị trường từ 10%. Đặc biệt, gần ngày khai giảng năm học 2020-2021 siêu thị Tứ Sơn tiếp tục thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa khai giảng năm học 2020-2021” đã đồng loạt giảm thêm 10%-20%  hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho học sinh, chương trình trị giá gần 1 tỷ đồng. 

Giám đốc siêu thị Tứ Sơn Tạ Minh Sơn cho biết: "Tổng trị giá nguồn hàng siêu thị chuẩn bị phục vụ năm học mới 6-7 tỷ đồng và đã thực hiện bán từ đầu tháng 7 với nhiều sản phẩm, mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng với đủ màu sắc, chủng loại hấp dẫn phụ huynh và học sinh như: cặp, túi xách, balo, đèn bàn, bóp viết, tập, sách, các loại bút..., đến quần áo, giày dép..., với giá ổn định, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng". 

Bên cạnh chuẩn bị hàng hóa, vốn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, năm nào cũng vậy, Tứ Sơn dành riêng cho chương trình giáo dục với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. Những ngày hè, Tứ Sơn đã trao tặng hơn 36.000 cuốn tập cho học sinh nghèo ở 16 trường trên địa bàn huyện: An Phú, Châu Phú, Tịnh Biên, TX. Tân Châu... trị giá hơn 200 triệu đồng. 

Đã chính thức bước vào năm học mới, các bậc phụ huynh đều trang bị cho con những vật dụng cần thiết từ tập vở đến quần áo, ba lô và giày dép để nhập học. và siêu thị là kênh được khách hàng lựa chọn bởi đa dạng chủng loại hàng hóa, giá được niêm yết rõ ràng, đặc biệt là yên tâm về chất lượng. Đến Tứ Sơn thời điềm gần tựu trường, không khí mua sắm hết sức nhộn nhịp, đông khách hàng. Đang lựa tập cho con chị Trinh chia sẻ: "Tôi ở Châu Phú, sẵn đi siêu thị mua sắm hàng hóa, biết có chương trình giảm giá nên tranh thủ mua cho cháu chuẩn bị nhập học. Quá nhiều loại để lựa, giá cả phù hợp nữa, rất tiện". Chị Lan, ở thị trấn Long Bình (huyện An Phú) cho biết: "Không cần phải đi nhiều nơi, tới đây mua là có đủ tất cả sản phẩm với nhiều mẫu mã phong phú, kiểu dáng đẹp, đa dạng để lựa chọn". Một nhóm học sinh Trường THPT Nhơn Hội (huyện An Phú) hớn hở lựa chọn tập, bóp, viết... chia sẻ: "Siêu thị bán nhiều chủng loại, hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu, con rất thích, giả rẻ hơn bên ngoài và chất lượng nữa".

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến mua sắm, siêu thị Tứ Sơn đã triển khai các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Đồng thời, đẩy mạnh bán hàng online các dụng cụ học sinh. Và kênh bán hàng online được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn, bởi khi khách hàng mua online chỉ cần inbox trực tiếp Fanpage hoặc Hotline 1900969678, Zalo 0828969678 được giao hàng tận nơi miễn phí, đặc biệt còn có thêm chế độ ưu đãi về giá, giao hàng tận nhà rồi mới thanh toán./.

Hạnh Châu