Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Siêu thị Tứ Sơn bán hàng qua điện thoại zalo, facebook và giao hàng miễn phí

Ngày đăng: 23/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) đang thực hiện bán hàng qua điện thoại zalo, facebook và giao hàng tận nơi miễn phí, đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa mà không cần đi siêu thị.

Responsive image
 

Với phương châm "Nhanh lẹ, chính xác, đầy tiện lợi cho khách hàng", khách hàng có nhu cầu mua sắm chỉ cần gọi: 1900.96.96.78; hoặc chỉ cần nhấp vào zalo 0828.96.96.78, facebook: tusonchaudoc, siêu thị Tứ Sơn giao hàng tận nơi miễn phí và nhanh gọn cho khách hàng từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày, không giới hạn cự ly, giá trị hóa đơn.

Giám đốc siêu thị Tứ Sơn Tạ Minh Sơn cho biết: nhằm đa dạng hình thức tiện lợi phục vụ cho khách hàng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Mua sắm online là giải pháp nhanh lẹ, tiện lợi, chính xác, không tốn thời gian, hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Nếu khách hàng ngại đến nơi đông người để mua sắm, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ đi chợ hộ và giao hàng đến tận nhà miễn phí.

Khách hàng thỏa sức mua sắm, lựa chọn và đặt hàng hóa mà không cần đi và sẽ được giao hàng tận nơi với giá cả luôn phù hợp, chất lượng luôn được kiểm soát. Dịch vụ này được rất nhiều khách hàng hoan nghênh, ủng hộ, đặc biệt đối với những người bận rộn./.

Hạnh Châu