Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Quỹ Thiện Tâm trao tặng 3.000 phần quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày đăng: 16/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 14 và 15/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang tại các đơn vị: Thành phố Long Xuyên, thị xã Tân Châu, huyện Châu Thành, Châu Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú và Chợ Mới.

Responsive image
 

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống để cùng với Đảng, Nhà nước chung tay sẻ chia, hỗ trợ về mọi mặt nhằm giúp đỡ hộ nghèo và cận nghèo trong tỉnh có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Trong đợt này, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ trao tặng 3.000 phần quà Tết cho hộ nghèo, với tổng trị giá 1,8 tỷ đồng. Mỗi hộ gia đình nhận được 01 phần quà tương đương 600.000 đồng, gồm: 01 hộp bánh và 500.000 đồng tiền mặt.

Tại các điểm đến trao quà, đại diện Quỹ Thiện Tâm đều ân cần, động viên bà con phấn đấu vượt qua khó khăn, cố gắng chí thú làm ăn để vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; góp phần chia sẻ những khó khăn tạm thời, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và sum vầy. Qua đó, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn./.

Quốc Toàn