Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước trao quà cho học sinh nghèo hiếu học huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 16/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 15-10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước, cùng đoàn công tác tổ chức trao tặng xe đạp cho 50 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Cùng tham dự có đồng chí Võ Bình Thư, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh.

Responsive image
 

Em Nèang Pi Sây, học sinh trường THCS Trần Đại Nghĩa chia sẻ: “Chúng em rất mừng vì được các cô chú lãnh đạo tỉnh trao tặng xe đạp để đi học, nhà con rất xa trường, bình thường phải đi nhờ xe của bạn gần nhà, hôm nào phụ gia đình trễ quá không đi cùng bạn được thì con phải đi bộ đến lớp sẽ bị trễ học. Hôm nay được nhận xe đạp, con hứa sau này sẽ cố gắng học hành, không phụ lòng của các cô, chú và thầy cô”.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo sự nghiệp giáo dục địa phương, rà soát kĩ các trường hợp của các cháu có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng đến việc đến trường học tập, có nhiều biện pháp hỗ trợ để học sinh khó khăn có điều kiện tốt nhất vươn lên học tốt.

Responsive image
 

Dịp này, lãnh đạo tỉnh An Giang còn trao tặng 5.000 quyển tập cho Hội Khuyến học huyện Tịnh Biên, hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi./.

Nguyễn Hảo