Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mỹ Hòa Hưng sau kỳ họp cuối năm 2020

Ngày đăng: 31/12/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 30/12, ông Đỗ Tấn Kiết, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh, cùng Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri và góp ý đại biểu dân cử sau kỳ họp HĐND cuối năm 2020 tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc,bà con cử  tri xã Mỹ Hòa Hưng cũng đã kiến nghị đại biểu HĐND 3 cấp một số vấn đề như: Đề nghị địa phương cần quy định thời gian hoạt động đối với loại hình kinh doanh karaoke và karaoke di động tại hộ gia đình, tránh gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh khu vực và có giải pháp xử lý đối với các trường hợp hoạt động quá giờ quy định. Các đại biểu HĐND 3 cấp và UBND xã Mỹ Hòa Hưng đã giải trình thỏa đáng ý kiến, kiến nghị của cử tri. 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc ông Đỗ Tấn Kiết, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh đã thông tin đến bà con cử tri về tình hình cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh trong thời gian qua và điểm lại một số thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và của tỉnh An Giang đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021, trong đó tập trung thực hiện tốt cuộc bầu cử Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp diễn ra vào ngày 23/5 sắp tới. Đề nghị các địa phương trên địa bàn thành phố Long Xuyên, từ nay đến tết Nguyên đán tăng cường công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người dân theo phương châm an toàn tiết kiệm. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị bà con cử tri và nhân dân không hoan mang và chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tích cực tham gia phát hiện những trường hợp nghi đi từ vùng dịch về, báo cáo với chính quyền địa phương để kịp thời xử lý./.

                                                                           Minh Tú – Minh Trường