Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 tái lập huyện và ngày truyền thống huyện Tịnh Biên anh hùng

Ngày đăng: 29/11/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm 40 năm huyện Tịnh Biên tái lập (23/8/1978 – 23/8/2019) và năm ngày truyền thống huyện Tịnh Biên anh hùng (29/11/1990 – 29/11/2019), trong những ngày này trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao sôi nổi với các giải đấu bóng đá, quần vợt và sáng nay ngày 29/11 đã diễn ra giải việt dã thu hút đông đảo người dân xem và cổ vũ.

Responsive image
 

Giải việt dã chào mừng ngày truyền thống của huyện đã thu hút gần 200 vận động viên là cán bộ CNVC và cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Đặc biệt, tại giải đấu này có sự tham gia của các vận động viên nước bạn thuộc Quận Kirivong, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia. Các vận động viên tranh tài ở cự ly 3km, xuất phát từ thiền viện Đông Lai (chùa Phật Nằm) thuộc khóm Xuân Phú – thị trấn Tịnh Biên và về đích tại khu trung tâm hành chính của huyện.

Kết quả, đơn vị trường THPT Tịnh Biên xuất sắc đạt giải nhất cá nhân và tập thể.

Ngay sau khi tranh tài môn Việt dã đã diễn ra nội dung giao hữu bóng chuyền giữa Câu lạc bộ bóng chuyền huyện Tịnh Biên và câu lạc bộ bóng chuyền huyện Kirivong, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia. Đội nhà huyện Tịnh Biên đã giành thắng lợi hoàn toàn với tỷ số chung cuộc 3-0.

Buổi chiều cùng ngày, UBND huyện cũng đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện và 29 năm ngày truyền thống huyện Tịnh Biên anh hùng. 

Đây là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao sâu rộng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện theo cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là động lực để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia công tác, lao động, sản xuất góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Thiện