Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Ngày đăng: 27/07/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 24/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến các thành viên Hội đồng tư vấn Uỷ ban MTTQVN tỉnh về các nội dung dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Responsive image
 

Tại Hội nghị, đa phần các đại biểu thống nhất bố cục và nội dung dự thảo báo cáo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Các ý kiến đánh giá chủ đề, bố cục, văn phong của các Dự thảo có sự cô đọng, ngắn gọn, làm nổi bật những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh đạt được trong 5 năm qua. Nhiều ý kiến đề nghị, ban soạn thảo cần có đánh giá tăng trưởng kinh tế xã hội so với bình quân chung của cả vùng ĐBSCL; bổ sung đánh giá vai trò của tỉnh An Giang là một trong 4 tỉnh trọng điểm của khu vực; đồng thời cần có thêm phân tích về thực hiện liên kết vùng trong sản xuất, phát triển kinh tế xã hội. Về phương hướng nhiệm vụ, nhiều đại biểu ý kiến bổ sung thêm nhận định về mặt thuận lợi sau khi Hội nghị xúc tiến thương mại tỉnh An Giang năm 2018 tổ chức thành công đến nay…

Việc lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm phát huy tinh thần dân chủ, huy động trí tuệ, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh. Qua đó, giúp cấp ủy Đảng các cấp nắm được tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân để bổ sung văn kiện phù hợp với thực tiễn, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động trong quá trình xây dựng và thực hiện các Nghị quyết của Đảng./.
                                                         

 Hà Ngân