Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Long Xuyên: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 19/05/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 19-5, Thành ủy Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và tổ chức trao huy hiệu đảng, kết hợp công bố quyết định khen thưởng các danh hiệu thi đua năm 2019. Đồng chí Thái Hữu Phép, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự.

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thành Thái, Bí thư, Chủ tịch UBND TPLX thay mặt Đảng bộ thành phố đã bày tỏ tấm lòng thành kính để tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam. Người mãi là tấm gương sáng ngời của một chiến sĩ cộng sản trọn đời vì nước, vì dân. 

Với niềm tôn kính và nhớ ơn vô hạn, trong nhiều năm qua, cùng với nhân dân tỉnh An Giang, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long Xuyên - quê hương Bác Tôn kính mến đã ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm cụ thể và thiết thực, chung sức chung lòng xây dựng thành phố Long Xuyên sớm đạt các tiêu chí đô thị loại I vào năm 2020.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên đã trao Huy hiệu Đảng cho 60 đảng viên, trong đó có 01 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm, 6 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 9 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm, 4 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm và các danh hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được BTV Tỉnh ủy công nhận là "Cán bộ Tiền khởi nghĩa". Cũng trong dịp này, thành phố đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 5 tập thể; trao bằng khen của UBND tỉnh cho 17 tập thể và 17 cá nhân nhận đạt thành tích "Hoàn thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019"./.

Thành Nhân - Văn Thêm