Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Lễ Khởi công xây dựng Cầu Ba Dầu nối xã Vĩnh Trạch huyện Thoại Sơn và xã Vĩnh Thành huyện Châu Thành

Ngày đăng: 02/03/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 2/3/2021, đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh, Bí thư huyện ủy Châu Thành cùng với các đồng chí lãnh đạo 2 huyện Thoại Sơn và Châu Thành đã đến tham dự lễ khởi công cầu Ba Dầu nối 2 xã Vĩnh Trạch của huyện Thoại Sơn và Vĩnh Thành của huyện Châu Thành.

Responsive image
 

Cầu Ba Dầu nối 2 xã Vĩnh Thành và Vĩnh Trạch đã có từ lâu, qua thời gian sử dụng cầu đã xuống cấp, đường đi hẹp vào thời điểm các em học sinh đến trường, gây khó khăn cho bà con khi lưu thông, được sự thống nhất của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, huyện Thoại Sơn sẽ làm chủ đầu tư và cùng với huyện Châu Thành vận động các mạnh thường quân xây dựng cầu với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Cầu mới dự kiến kết cấu bê tông cốt thép, có chiều ngang 5,5m chiều dài 63,2m, do đội thi công tự nguyện của chú Tư Sang, huyện Thoại Sơn thi công.

Việc sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu Ba Dầu sẽ tạo điều kiện cho bà con nhân dân 2 huyện Thoại Sơn và Châu Thành giao thương hàng hóa, nông sản và lưu thông dễ dàng./.

Bích Thủy - Minh Thiện