Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày đăng: 13/10/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 13/10/2020, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Responsive image
 

Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang, Công ty TNHH MTV Phà An Giang, Công ty TNHH Phú Cường, Quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Phước và Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương. Đây là những doanh nghiệp trong thời gian qua đã đồng hành cùng Mặt trận thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Responsive image
 

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong công tác từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng được hưởng chính sách trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua và mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận tham gia các chương trình an sinh xã hội nhằm thực hiện tốt công tác giảm nghèo bền vững của tỉnh nhà. /.

Thanh Phong