Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Lãnh đạo tỉnh An Giang chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa

Ngày đăng: 25/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG) - Trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón năm mới - Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã thăm hỏi, chúc tết

các lực lượng công an, quân sự, các y, bác sỹ, bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viên và công nhân đang làm vệ sinh đường phố trong đêm giao thừa trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các bệnh nhân và y, bác sĩ Bệnh viên Đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh An Giang, Bệnh viện Hạnh Phúc và công nhân đang làm vệ sinh đường phố. 

Responsive image

Tại bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân, chúc các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về sum họp với gia đình;  đồng thời, biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, y tá, bác sĩ bệnh viện trong việc chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng cấp cứu và chăm lo cho sức khỏe bệnh nhân, xem bệnh nhân như người nhà của mình, không quản ngại khó khăn, đặc biệt là trong thời khắc chuẩn bị đón năm mới.

Một trong những lực lượng có nhiệm vụ rất quan trọng trong đêm giao thừa, góp phần giúp và con nhân dân “vui Xuân, đón Tết” an toàn là lực lượng cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh An Giang. Tết là khoảng thời gian mà những chiến sỹ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy luôn trong tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ, đảm bảo sự an toàn của người dân. Ghi nhận sự  hy sinh hạnh phúc riêng của mình, phải ứng trực 100% quân số trong những ngày Tết để đảm bảo cho bà con nhân dân những ngày vui xuân, đón Tết bình yên của lượng lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Anh Xuân chúc cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc các anh và gia đình đón mùa xuân an lành.

Responsive image

Thăm anh, chị, em công nhân Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị An Giang đang làm vệ sinh đường phố vào đêm giao thừa, Bí thư tỉnh ủy An Giang Võ Anh Xuân ghi nhận sự  hy sinh hạnh phúc riêng của mình, lặng lẽ góp cho đời và xã hội những ngày Xuân trong lành, đầm ấm, vui tươi; cần mẫn làm sạch các tuyến đường, khu phố để mang đến cho bà con nhân dân những ngày vui xuân được trọn vẹn; làm cho không khí Tết trở nên đầm ấm, an vui. Bí thư tỉnh ủy An Giang Võ Anh Xuân chúc anh, chị, em công nhân cùng gia đình đón một mùa xuân thật nhiều nhiều hạnh phúc và đầm ấm...

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng 60 suất quà tết cho anh, chị, em công nhân Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị An Giang đang làm vệ sinh đường phố vào đêm giao thừa, qua đó động viên, khích lệ sự nổ lực của anh chị em công nhân, với mục tiêu làm cho thành phố Long Xuyên luôn sạch, đẹp.

Một số hình ảnh chúc tết của lãnh đạo tỉnh:

Responsive image
Responsive image
Responsive image
Responsive image

Công Mạo