Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Huyện Châu Phú: Tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 18/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Để tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị tốt mọi công tác phòng chống dịch bệnh, huyện Châu Phú đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế khuyến cáo.

Responsive image
 

Huyện Châu Phú luôn xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ quan trọng. Các ngành, các cấp huyện khẩn trương, nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo nhằm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Huyện cũng quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền cung cấp thông tin chính thống, đầy đủ, kịp thời chính xác về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Kiểm tra xác minh và xử lý nghiêm các trường hợp tung tin, đưa thông tin không đúng sự thật về tình hình dịch bệnh.

Hiện nay các cơ quan hành chính nhà nước, các trường học từ cấp mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn huyện Châu Phú đã và đang tích cực thực hiện khâu phun thuốc vệ sinh khử trùng bàn ghế làm việc, bàn ghế học sinh trường lớp. Đồng thời thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, trụ sở làm việc các cơ quan, đơn vị từ huyện đến xã, các điểm trường cũng đã xây dựng các bồn nước rửa tay để người dân, học sinh rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn trước khi vào trụ sở hành chính, vào lớp học góp phần phòng chống dịch bệnh cho bản thân mình./. 

Vũ Hùng