Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp mặt cán bộ Công an người dân tộc Khmer dịp Lễ Sene Dolta năm 2020

Ngày đăng: 21/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Nhân dịp Lễ Sene Dolta năm 2020 của đồng bào Khmer An Giang, sáng ngày 18/9, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Họp mặt cán bộ, chiến sỹ người dân tộc Khmer đang công tác trong lực lượng Công an tỉnh. Đến dự có đồng chí Đại tá Đinh Văn Nơi, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc.

Responsive image

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao quà chúc mừng Lễ Sene Dolta cho các cán bộ chiến sỹ người dân tộc Khmer

Những năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh, đội ngũ cán bộ chiến sỹ người dân tộc Khmer với quân số 150 đồng chí luôn được học tập, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công tác. Đã có nhiều lượt cán bộ, chiến sỹ được bồi dưỡng nâng cao tiếng Khmer theo Đề án 165 của Trung ương. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh còn đặc biệt quan tâm, hỗ trợ xây mới 03 căn nhà tình nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ dân tộc Khmer để cải thiện đời sống, với tổng kinh phí 170 triệu đồng.

Trong không khí thân tình của buổi Họp mặt, Đại tá Đinh Văn Nơi, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng bào Khmer trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ quê hương, đồng thời gửi chúc sức khoẻ đến cán bộ chiến sỹ, đồng bào vui mùa Dolta đầm ấm.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, cán bộ chiến sỹ đồng bào Khmer cần tiếp tục phát huy, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; duy trì bản sắc văn hóa dân tộc; đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ chiến sỹ…  Tập trung đấu tranh phòng chống tội phạm. Tăng cường giao lưu với các địa bàn khác trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm, tạo sức mạnh tổng hợp, đảm bảo ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội địa phương. Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 135 phần quà, với tổng trị giá gần 70 triệu đồng, để kịp thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ chiến sỹ người dân tộc Khmer cho sự phát triển tỉnh nhà. /.

Hòa Trang – Quỳnh Như