Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp mặt báo chí xuân Canh Tý 2020

Ngày đăng: 15/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều 14-1, UBND tỉnh tổ chức họp mặt báo chí mừng Xuân Canh Tý 2020. Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trần Thị Thanh Hương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến dự.

Responsive image

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng đã thông tin nhanh về thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương trong năm 2019 và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Đồng thời, trân trọng ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của tỉnh An Giang. 

Responsive image

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng phát biểu tại buổi họp mặt

Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh luôn cầu thị lắng nghe và mong muốn tăng cường hợp tác với báo chí. Thời gian tới, An Giang sẽ tiếp tục tạo thuận lợi để các cơ quan báo chí phản ánh nhanh, kịp thời, khách quan những thông tin liên quan đến tỉnh.

Qua đó, mong muốn đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành cùng tỉnh An Giang, có nhiều tin, bài giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ chế chính sách đặc thù, những điểm đến hấp dẫn, đặc trưng của tỉnh, và là cầu nối giữa các cơ quan nhà nước với người dân và doanh nghiệp; kịp thời thông tin, phản ánh khách quan những thành tựu đạt được, cũng như đóng góp ý kiến, phản ánh những vấn đề còn tồn tại, trên tinh thần xây dựng, góp phần vì sự phát triển của tỉnh...

Tại buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo chí mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để báo chí tác nghiệp. Đồng thời, cần có định hướng tuyên truyền, cung cấp thông tin chính thống đối với các vấn đề nhạy cảm, thời sự để báo chí thông tin đầy đủ, khách quan tới công chúng

Cũng tại buổi họp mặt, nhân dịp năm mới, tỉnh An Giang chúc quý vị đại biểu, phóng viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Trung Cang – Trung Hiếu