Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội nữ Doanh nhân tỉnh An Giang giao lưu cùng Hội nữ Doanh nhân các tỉnh phía Bắc

Ngày đăng: 23/11/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 21-11, Hội nữ Doanh nhân tỉnh An Giang tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ cùng gần 70 nữ doanh nhân thuộc Hội nữ Doanh nhân các tỉnh phía Bắc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước, Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lê Bích Phượng đã tham dự.

Responsive image

Hội nữ Doanh nhân An Giang và Hội nữ Doanh nhân các tỉnh phía Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh An Giang

Tại buổi giao lưu, Hội nữ Doanh nhân tỉnh An Giang đã giới thiệu về tỉnh An Giang và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động với nữ doanh nhân các tỉnh: Hà Nam, Thanh Hóa, Hải Dương, Yên Bái, Phú Thọ. Qua đó, tạo sự gắn kết giữa các nữ doanh nhân các vùng, miền, cùng hỗ trợ nhau trong sản xuất- kinh doanh và trong cuộc sống.

Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân tỉnh An Giang Huỳnh Thị Ri cho biết: Sau 3 năm thành lập, Hội nữ Doanh nhân tỉnh An Giang, gồm các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các nữ doanh nghiệp mới khởi nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp… với sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh và sự phối hợp của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội nữ Doanh nhân tỉnh cùng với UBMTTQV tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Buổi giao lưu là dịp giới thiệu về An Giang với nữ doanh nhân các tỉnh phía Bắc, nhằm phát huy tinh thần gắn kết giao lưu các vùng miền, chia sẻ kinh nghiệm để tổ chức Hội hoạt động hiệu quả hơn. 

Responsive image

Viếng Miếu Bà Chía Xứ Núi Sam

Responsive image

và tham quan rừng tràm Trà Sư

Ngày 22-11, Hội nữ Doanh nhân tỉnh đã tổ chức cho Hội nữ doanh nhân các tỉnh phía Bắc đi tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang, qua đó giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch của An Giang cho địa phương. /.

Hạnh Châu