Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh trao quà Tết tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn

Ngày đăng: 19/01/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 18/1/2021, bà Lê Bích Phượng - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang cùng đoàn cán bộ Hội phụ nữ tỉnh và huyện Tri Tôn đến thăm và trao tặng 50 phần quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn là người dân tộc Khmer xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn.

Responsive image
 

Với chủ đề “Tết yêu thương”, thay mặt Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, bà Lê Bích Phượng cùng thành viên đoàn đã thăm hỏi đời sống của cán bộ Hội viên phụ nữ, gia đình chính sách và các em học sinh, chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nhất là mỗi dịp tết đến, xuân về. Đồng thời trao 10 phần quà cho các hộ gia đình chính sách nghèo, 20 phần quà cho hội viên phụ nữ là người Khmer, mỗi suất 1 triệu đồng cùng quà; trao 20 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cùng ba lô cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc trường tiểu học và trung học cơ sở xã Ô Lâm. Tổng kinh phí chương trình "Tết yêu thương" tại xã Ô Lâm trên 50 triệu đồng do Trung ương hội Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tài trợ. 

Đây là một hoạt động thường niên được Trung ương hội Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp./.

Cẩm Vân