Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp nhận và phân bổ khẩu trang cho các điểm cách ly

Ngày đăng: 26/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 25-03, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang đã tiếp nhận và tiến hành phân bổ khẩu trang, nước rửa tay, nước diệt khuẩn cho các điểm cách ly trên địa bàn tỉnh.

Responsive image
 

Theo đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tiếp nhận 1.900 khẩu trang từ Hội LHPN huyện Tịnh Biên và thành phố Long Xuyên; 30 lít nước diệt khuẩn, 190 chai nước rửa tay từ Nhóm Từ thiện trẻ TPHCM cùng dầu ăn và nước suối do các mạnh thường quân ủng hộ. Sau khi giặt sạch, đóng gói, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tỉnh đã tiến hành phân bổ số lượng khẩu trang trên cùng nước diệt khuẩn, nước rửa tay, dầu ăn, nước suối để chuyển đến các điểm cách ly ở Châu Đốc, Châu Thành, Tân Châu, An Phú, Châu Phú, Tịnh Biên và Tri Tôn.

Thống kê chưa đầy đủ đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh các cấp trong tỉnh đã vận động và trao tặng hơn 43.000 khẩu trang y tế, gần 80.000 khẩu trang vải, trên 1.000 chai nước rửa tay, 4.350 cục xà bông, hàng trăm thùng mì gói, v.v..; đồng thời phối hợp với các ngành chức năng, các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ, người dân và cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19./.

Hoàng Tuấn