Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang kiểm tra công tác Hội Hội Phụ nữ Công an tỉnh năm 2020

Ngày đăng: 25/09/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 24-9, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác Hội do đồng chí Nguyễn Thị Phương Linh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang có buổi kiểm tra công tác Hội Hội Phụ nữ Công an tỉnh năm 2020. Tiếp đoàn có đồng chí Trung tá Phạm Văn Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh và Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Responsive image
 

Trong năm 2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh và các cơ sở Hội đã đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn liền với các nhiệm vụ công tác trọng tâm và phong trào thi đua của hội. Các cấp Hội đã luôn chú trọng củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Hội, chú trọng chất lượng sinh hoạt, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên. Nội dung, phương thức hoạt động được đổi mới theo hướng phát huy sự chủ động, sáng tạo của các cấp Hội. Công tác từ thiện xã hội, về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chung sức vì cộng đồng, xóa đói giảm nghèo… thường xuyên được tổ chức với quy mô và hiệu quả ngày càng sâu rộng, tạo sức lan tỏa và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân. Tại buổi kiểm tra, các đại biểu đã mạnh dạn trao đổi những khó khăn, vướng mắc, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để cùng nhau đưa ra hướng tháo gỡ trong công tác Hội. 

Kết luận buổi làm việc, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Phụ nữ Công an tỉnh trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Đồng thời đồng chí đề nghị, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục khó khăn, tập trung sâu hơn về công tác tổ chức, chăm lo đời sống tinh thần, cũng như đẩy mạnh tập huấn về kỹ năng cho cán bộ, hội viên, để nâng cao hiệu quả hoạt động trong tổ chức, cơ sở Hội thời gian tới. /.

Hòa Trang