Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội LHPN Tịnh Biên gói bánh tét chào đón Tết Nguyên Đán năm 2021

Ngày đăng: 02/02/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 02-02, tại xã Vĩnh Trung, hội LHPN huyện Tịnh Biên tổ chức gói bánh tét nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2021. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tết Quân – Dân” năm 2021 của huyện Tịnh Biên.

Responsive image
 

Theo đó, các chị em hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn tổ chức gói 1500 đòn bánh tét, trao tặng cho các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các hộ nghèo, gia đình chính sách ở địa phương vui xuân, đón Tết.

Responsive image
 

Chị Néang Srây Mum – Chủ tịch Hội LHPN huyện Tịnh Biên cho biết trong  dịp này, Hội LHPN huyện cũng sẽ tổ chức đến thăm, tặng bánh tét và phần quà Tết cho các chiến sĩ tại các chốt công tác phòng chống dịch bệnh trên tuyến biên giới của huyện Tịnh Biên, với mong muốn mang lại không khí mùa xuân ấm áp, đoàn viên cho các chiến sĩ đang ngày đêm canh gác, chiến đấu nơi tuyến đầu, bảo vệ sức khỏe, an toàn cho nhân dân trước dịch bệnh nguy hiểm. Tổng kinh phí các hoạt động đợt này trên 150 triệu đồng.

Responsive image
 
Responsive image
 

Qua hoạt động này nhằm tạo không khí đoàn kết, giao lưu giữa hội viên phụ nữ và cán bộ chiến sĩ trên địa bàn, động viên cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác, giữ gìn biên cương, cùng chào đón Tết Nguyên Đán 2021 vui tươi, ấm áp./.

         Nguyễn Hảo