Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội LHPN huyện Tịnh Biên vận động hội viên may trên 16.000 khẩu trang cấp phát cho dân phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 24/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Để góp phần chung tay cùng các ngành, địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN huyện Tịnh Biên phát động trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ 14 xã, thị trấn may khẩu trang y tế để cấp phát cho người dân.

Qua phát động, có trên 200 hội viên phụ nữ tham gia. Nguồn nguyên liệu do Hội LHPN huyện cung cấp và Hội phụ nữ xã, thị trấn vận động. Kết quả đến nay, chị em phụ nữ đã may trên 16.000 cái khẩu trang, cấp phát cho người dân trên địa bàn huyện. Mô hình này đang được Hội phụ nữ các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện.

Song song đó, Hội phụ nữ các cấp còn thường xuyên tổ chức tuyên truyền, làm công tác vãng gia đến từng hộ vận động người dân tích cực chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này; hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và phát tờ rơi, tờ bướm, xà phòng để người dân thực hiện đúng cách; động viên và trấn an tinh thần của người dân không hoang mang, lo lắng mà hãy bình tĩnh, vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước, chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh./.

Thu Nga- Tịnh Biên