Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Học sinh, học viên, sinh viên An Giang tiếp tục nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 20/03/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trưa 20/3, Phó Chủ tịch UBND Giang An Giang Lê Văn Phước cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh và sự an tâm của cha mẹ học sinh, UBND tỉnh An Giang đã thống nhất phương án cho học sinh, học viên, sinh viên tất cả các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của tỉnh. Đồng thời, các trường tăng cường hướng dẫn ôn tập, củng cố kiến thức qua mạng Internet trong thời gian học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang, tính dến 11 giờ sáng 20/3, trên địa bàn tỉnh An Giang chưa ghi nhận trường hợp nào mắc COVID-19, tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên thế giới và ở một số địa phương trong nước đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng, do đó, tỉnh An Giang đã và đang tăng cường nhiều biện pháp, để kịp thời phát hiện, ngăn chặn dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc cho phép học sinh THPT, học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang được nghỉ học từ ngày 18/3 đến hết ngày 22/3/2020./.

Responsive image
 

Công Mạo