Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh thăm, chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày đăng: 21/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 20/01/2020, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020. Tiếp đoàn có đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Responsive image
 

Đánh giá cao kết quả đạt được của Hiệp hội doanh nghiệp An Giang cũng như của các doanh nghiệp tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng chí Đỗ Tấn Kiết, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh gửi lời chúc Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp một năm mới với nhiều thành công mới và khẳng định, tỉnh An Giang sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển…

Trong năm qua, tỉnh An Giang đã đạt một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Thành quả đó có sự đóng góp lớn của cộng đồng và đặc biệt là của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu, hàng năm, các doanh nghiệp còn thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Vũ Hùng